IN OFFSET GIÁ RẺ

Công ty TNHH MTV Khánh Phương chuyên nhận thiết kế mẫu brochure, mẫu quảng cáo, namecard, ... Khách hàng sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ thiết kế của chúng tôi với mẫu mã đẹp và phong phú.

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in. Các ưu điểm của kỹ thuật in này là:
  • Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
  • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.
Nguyên lý in offset: In offset là phương pháp in phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hoá để tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Ngoài ra hình ảnh trên khuôn in phải là hình ảnh thuận, tức là cùng phương với tờ in sẽ được in ra.
Quy trình in offset:
  • Máng mực: chứa mực in cần cung cấp trong quá trình in.
  • Lô chấm: là một lô chuyền luân phiên tiếp xúc giữa lô máng mực và lô đầu tiên của hệ thống cấp mực, thông thường là lô tán trong hệ thống cấp mực.
  • Lô tán và lô sàn: là các lô chuyển động ăn khớp bằng bánh răng và dây sên không chỉ quay tròn được mà còn chuyển động qua lại theo phương ngang với trục ống từ trái qua phải Máng mực, hai thành bên hông máng mực, dao gạt và lô máng mực và làm nhiệm vụ chà dàn mỏng lớp mực in lên các lô và xoá các lớp mực in trước đó trên lô chà.
  • Các lô trung gian: là các lô chuyển động được dựa vào sự tiếp xúc với các lô chuyển động khác có nối kết với bộ phận truyền chuyển động, các lô trung gian nằm ở giữa lô chuyền và lô chà, làm nhiệm vụ và định lượng mực cấp cho quá trình in; thường được gọi là lô định lượng – khi chúng tiếp xúc với hai lô khác hoặc được gọi là lô dằn – khi chúng chà tiếp xúc với một lô khác; ví dụ như lô tán.
  • Các lô chà bản in: gồm 3-4 lô chà bản thường có đường kính khác nhau, tiếp xúc và chà mực lên bản in.
In UV offset: sử dụng mực in lụa UV cho ra được nhiều hiệu ứng rất "ART" và in được trên nhiều vật liệu với năng suất & chất lượng cao. In UV có ưu điểm: mực khô nhanh (hầu như là ngay lập tức khi qua hệ thống sấy), tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt (bóng, in nổi, UV cát, metal...), in được trên nhiều vật liệu, thân thiện với môi trường.
Mẫu thiết kế đẹp chưa hẳn sẽ là 1 thành phẩm đẹp nếu việc in ấn không đạt yêu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tương đồng giữa thiết kế và thành phẩm. Quý khách hàng sẽ yên tâm với dịch vụ in ấn của chúng tôi: uy tín và chất lượng.
Với tiêu chí: Chất lượng cao nhưng giá rẻ sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn đẹp, bền màu, độ phân giải cao với giá thành hợp lý! Chính vì vậy, Dịch vụ in ấn Khánh Phương có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.
Với những mẫu thiết kế đơn giản hoặc in số lượng lớn, Dịch vụ in ấn Khánh Phương sẽ có chế độ ưu đãi cho khách hàng. Những mẫu phức tạp với độ thẩm mỹ và chính xác cao, nếu khách hàng chưa có bản thiết kế sẵn, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế với mức chi phí thấp nhất có thể.

CÔNG TY TNHH MTV  TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

Chúng tôi hân hạnh phục vụ tại địa chỉ:

Địa chỉ liện hệ: 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
Điện thoại : 08. 22422190  Fax: 08. 73068268 – 08. 73038638
Hotline: Mr Tuấn 01234.9.45678 - Ms Tuyết 0903.192.728
Email liên hệ: khanhphuongkts@gmail.com